Năm 2011, xuất phát từ trăn trở về một thương hiệu mỹ phẩm “trẻ hóa làn da không dùng phẫu thuật”, CEO Kathyda Đặng đã từng sống và làm việc với các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành mỹ phẩm tại Nhật Bản. Sau 9 năm tìm hiểu và nghiên cứu những công nghệ mới nhất để ứng dụng công thức mỹ phẩm chăm sóc da tự nhiên tại xứ sở hoa Anh Đào. Cột mốc vào ngày 25/02/2019, Thương hiệu Celeb – Health & Beauty Japan chính thức thành lập và được điều hành bởi Công ty TNHH Kathyda với tên gọi “Celeb-Japan”. 

CEO Kathyda AS mang trong tim hình ảnh cuội nguồn Việt Nam và thấu hiểu những khó khăn người Việt đang trải qua cùng với làn da vàng nám và dễ lão hóa. Chính môi trường sống mất cân bằng sinh thái ở nhiều tỉnh thành Việt Nam và hậu quả các khu công nghiệp ảnh hưởng rất lớn làn da người dân Việt trong khi cách bảo vệ da của họ chưa được tiếp cận đúng phương pháp. Chúng tôi ước mong đem đến các dòng mỹ phẩm dưỡng da và trang điểm chất lượng dành riêng cho người Việt Nam.

Mỗi công thức sản phẩm của Celeb từ khi còn là ý tưởng đến lúc thật sự được đưa ra thị trường đều trải qua một quá trình nghiên cứu và đánh giá lâu dài trước khi ứng dụng đại trà. Định hướng phát triển mũi nhọn của Thương hiệu Celeb – Health & Beauty Japan hiện nay là đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm nguyên liệu thiên nhiên chuyên sâu về lĩnh vực mỹ phẩm có hiệu quả sử dụng cao và an toàn. 

Sản phẩm của Celeb xuất hiện trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn từ đầu năm 2019 đến nay. Định hướng phát triển Thương hiệu Celeb-Japan của chúng tôi trong năm 2020 sẽ tiếp cận không ngừng đến thị trường khu vục Đông Nam Á, các nước phát triển như Anh, Pháp, Mỹ… Không dừng lại ở đó, các Dự án mở rộng công thức mỹ phẩm Nhật của Celeb-Japan luôn là cơ hội hợp tác với các kênh phân phối trên toàn quốc trong năm 2022.

Celeb – Health & Beauty Japan cũng chính là lời cam kết về chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, sự phục vụ nhiệt tình và lòng mong muốn mang lại sự hài lòng với vẻ đẹp tự nhiên cho tất cả khách hàng của Celeb-Japan.